DỊCH VỤ VẬN TẢI HÙNG CƯỜNG

XE TẢI CHỞ HÀNG GIÁ RẺ 24H

Vận Tải Hùng Cường được đầu tư và phát triển trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành vận tải hàng cơ khí, máy móc thiết bị công nghiệp hạng nặng. Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển máy móc cơ khí, dây chuyền sản xuất, thiết bị XNK hạng nặng. Hàng siêu trường siêu trọng cần giấy phép đặc biệt.

Các dịch vụ chính

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải Toàn Quốc

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Cho thuê xe tải, xe cẩu

Nhận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng kết hợp Bắc – Nam

Vận chuyển xe cơ giới, máy móc công trình

Nâng cẩu hạ thiết bị máy móc

Dịch vụ đóng kiện, chằng buộc, bốc xếp hàng hóa

Vận Tải Hùng Cường là đơn vị vận chuyển thiết bị đặc biệt chuyên nghiệp, sử dụng nhiều loại phương tiện chuyên dụng kết hợp đường bộ và đường thủy để vận chuyển hàng hóa từ điểm bốc hàng đến điểm giao hàng an toàn, đúng lịch, đúng qui trình.

Hiện tại Hùng Cường cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp ba miền Bắc – Trung – Nam. Chiến lược lâu dài chúng tôi sẽ mở rộng cung cấp dịch vụ Logistic nhằm phục vụ nhu cầu XNK đến khách hàng.

 Vận Tải Hùng Cường được thành lập với mục đích cung cấp ra thị trường dịch vụ vận tải theo mô hình công nghiêp hiện đại và chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí, đáp ứng chính xác nhu cầu về sự an toàn, thời gian vận chuyển và chất lượng dịch vụ vận chuyển.

Để làm được điều đó trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng đào tạo từ tư duy đến nghiệp vụ cho từng cá nhân, nhân viên. Chi hơn 7 tỉ đồng đầu tư nhà xưởng lưu trữ hàng hóa, ga ra để bảo trì và sửa chữa, xây dựng mô hình quản lý chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao “5T” quản lý chặc chẽ chất lượng dịch vụ cung cấp.

Hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hoá rộng hơn 3000m tại trung tâm quận 12, TP HCM, đội ngũ công nhân xếp dỡ, quản lí hàng hóa lưu kho, kho bãi sạch sẽ thoáng mát, kép kín chống mưa, chống ẩm, với các phương tiện xếp dở nâng cẩu hàng hóa như xe nâng, xe cẩu rất thuận tiện cho việc xếp dỡ và bảo quảng hàng hoá an toàn tuyệt đối.

Trang thiết bị, phương tiện vận chuyển được cải tạo và thay mới số lượng lớn với đầy đủ loại phương tiện chuyên dụng phục vụ vận chuyển an toàn cho những máy móc đặc thù, có tính chất đặc biệt, yêu cầu nghiêm ngặt.

Sở hữu 25 đầu xe tải trọng tải từ 1 đến 30 tấn và 42 đầu kéo chuyên dụng 30 đến 90 tấn với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 90 tấn. 26 rơ mooc, trailer chuyên dụng tải trọng 30 đến 500 tấn. Hùng Cường đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển lớn hàng hóa của khách hàng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn về kích thước và trọng lượng bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải

 

Đến với Hùng Cường khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt lớn về dịch vụ giữa mô hình cổ điển và mô hình công nghiệp:  Tất cả phương tiện vận chuyển đều được kiểm tra tu sửa định kỳ hạn chế tối đa tình trạng xảy ra hỏng hóc xảy ra trên đường.Tất cả phương tiện vận chuyển, thiết bị chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, Vận chuển hàng quá khổ quá tải của chúng tôi luôn được bảo dưỡng và kiểm định liên tục.Hàng hóa được đóng gói và bao bọc và chằn buộc kỹ trước khi vận chuyển, 100% những hàng hóa có giá trị cao được mua bảo hiểm hoàn toàn giá trị, có lịch trình xe xuất phát định kỳ nhiều chuyến mỗi ngày mỗi tuyến.